จุดกำเนิดพาสซานา

2562 จำนวนผู้เข้าชม  | 

จุดกำเนิดพาสซานา

จุดกำเนิดพาสซานา
บริษัท พาสซานา คอสเมติค ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2543 โดยมีวัตถุประสงค์แรก เพื่อเป็นห้องปฏิบัติการวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการของแพทย์ผิวหนังและคลินิกผิวหนังทั่วประเทศ
ในปี พ.ศ.2547 ผลิตภัณฑ์แรกที่แนะนำสู่ตลาดเครื่องสำอางในประเทศไทย ภายใต้งานวิจัยของ พาสซานา ชื่อแบรนด์ Amela-Ex โดยผลิตภัณฑ์แรก คือ ครีมลดเลือนฝ้า Amela-Ex Anti-melasma cream นวัตกรรมใหม่นี้เป็นสูตรครีมลดเลือนฝ้าตัวแรกที่มีจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า “แพมซี” ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีและยืนยันผลงานวิจัยโดยแพทย์ผิวหนังในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากหลายสถาบัน
ห้องปฏิบัติการพาสซานา แลบอราทอรี เอเชีย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2551 เพื่อเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางเฉพาะสำหรับสูตรผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นวิจัยโดยบริษัท พาสซานา คอสเมติค

ตราบจนทุกวันนี้ พาสซานาได้มีการวิจัย พัฒนาและวางตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูงหลายตัว ภายใต้ปรัชญาตามแนวคิด


“นวัตกรรมผ่านการวิจัย”

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้